Thông tin truyện

Yêu Người Nhiều Năm Như Thế

Yêu Người Nhiều Năm Như Thế

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 78 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Con đường xa nhất tôi từng đi qua là từ trái tim tôi đến trái tim anh.

Review: 

“Tuy là truyện yêu thầm nhưng miêu tả về phần yêu thầm của nữ chính rất nhẹ nhàng. Nam nữ chính là bạn chung trường cấp 3, vì một việc ngoài ý muốn mà bị truyền ra ngoài tai tiếng ồn ào, ngay cả thầy giáo cũng biết chuyện.

Nam chính không giải thích với mọi người, nữ chính hiểu lầm nam chính thích mình, vì thế xúc động bày tỏ với anh, bị từ chối. Nữ chính vì muốn tiếp tục qua lại với nam chính nên quay về vị trí bạn bè. Sau đó nam chính ra nước ngoài, nữ chính lo lại bỏ lỡ nên lại thổ lộ lần nữa, nhưng vẫn bị từ chối.

Khi hai người gặp lại, nữ chính vì hoàn cảnh gia đình sa sút mà tính cách không còn tươi sáng như xưa, đã học được cách che giấu cảm xúc của mình, nhưng vẫn thích nam chính như cũ. Nam chính cũng vì hai người có quan hệ công việc qua lại mà đau lòng cho nữ chính, bắt đầu theo đuổi. Tình tiết mập mờ tôi cực kỳ thích, nam chính cũng giải thích nguyên nhân không làm rõ tai tiếng năm xưa.

Sau khi hai người ở bên nhau thì ngọt ngào, quyển truyện này ấm áp, hài hước. Tuy nữ chính đối mặt với hiện thực tàn khốc nhưng cũng may câu chuyện này cuối cùng vẫn có cái kết tốt đẹp.”


Giới Thiệu Danh Sách Chương Bình Luận Lưu Truyện

Bình luận