Thông tin truyện

Xuyên Không Về Cổ Đại, Ta Gả Cho Nông Phu Làm Kiều Thê

Xuyên Không Về Cổ Đại, Ta Gả Cho Nông Phu Làm Kiều Thê

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 484 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: 吴维/Ngô Vi

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Gia Đấu, Nữ Cường, Sủng, Xuyên Không, Điền Văn

Giới thiệu:

Phó Nguyệt – cô nàng nhân viên văn phòng bình thường nhất trong các loại bình thường ở hiện đại, sau hai tuần liền tăng ca liên tục vô tình xuyên không về cổ đại. Ở đây, nàng sống dưới thân phận là Thủy Linh, nữ hầu của nhà tri phủ Thạch Châu. Suốt 12 năm làm nha hoàn ở đây, cuối cùng Phó Yên cũng được xuất phủ. Nhưng trớ trêu thay, muốn được tự do, điều kiện là phải gả cho một người đàn ông, nếu không, các vị thiếu gia đào hoa phong lưu kia sẽ không buông tha cho nàng. 

Phó Nguyệt quyết định chọn một nông phu bình thường làm tướng công, sống an nhàn.

Mà Tiêu Thái, một anh nông dân bán mặt cho đất bán lưng cho trời, trong lòng cũng có một bạch nguyệt quang nhan sắc tuyệt trần. Vì thân phận thấp kém, anh ta chẳng dám mong ước xa xôi, chỉ có thể đêm ngày nằm mộng, nhìn bóng nàng thoáng qua cũng mất ngủ cả đêm.

Trời xui đất khiến, một ngày đẹp trời, bạch nguyệt quang ngàn xa vạn cách trong lòng đến tìm, muốn gả cho anh ta. Tiêu Thái đồng ý cái rụp. Anh ta sao có thể bỏ lỡ cơ hội này. Phu nhân trong mộng dâng đến tận cửa, Tiêu Thái nguyện dùng cả đời yêu thương chiều chuộng nàng.


Giới Thiệu Danh Sách Chương Bình Luận Lưu Truyện

Bình luận