Thông tin truyện

Sau Khi Bị Cắm Sừng Tôi Trùng Sinh Rồi

Sau Khi Bị Cắm Sừng Tôi Trùng Sinh Rồi

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Trọng Sinh

 Tình trạng:

Hoàn thành 2 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Quý Kiều đã dành 7 năm bên cạnh Thường Ninh Viễn, từ khi cả hai khởi đầu từ con người chưa có gì khi thành công trong sự nghiệp và trở thành người vợ chủ tịch được nhiều người ngưỡng mộ.

Nhưng rồi bất ngờ, qua tin nhắn của tiểu tam, Quý Kiều phát hiện mình đã bị lừa dối bởi người đàn ông mà mình tin tưởng. Sau khi quyết định ly hôn, Quý Kiều chuẩn bị chào đón cuộc sống mới, bên cạnh bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên, sau khi thức dậy, Quý Kiều thấy mình trở về quá khứ bảy năm trước. Khi thấy Thường Ninh Viễn chạy đến bên cạnh mình cầm trà sữa, Quý Kiều đã không kìm được cảm xúc và xịch cốc trà sữa vào mặt anh chàng.

Những phản ứng của mọi người khiến cho tình huống trở nên hấp dẫn, nhưng Quý Kiều vẫn tự tin và vui vẻ với cuộc sống mới này. Quyết tâm tận dụng vẻ đẹp và tài năng của mình, Quý Kiều quyết định trở thành người phụ nữ quyến rũ và đầy sức hút.

Với mục tiêu đánh bại Hạ Thì Lễ – đối thủ của Thường Ninh Viễn, Quý Kiều đã thành công khi “kết hôn” với Hạ Thì Lễ trước mặt Thường Ninh Viễn, khiến anh ta phải hốt hoảng và thậm chí phải nhập viện.

Tuy nhiên, khi Hạ Thì Lễ tỏ tình với Quý Kiều sau đó, cô đã từ chối một cách quyết liệt. Nhưng sự thật bí mật của Hạ Thì Lễ dường như đến từ một nguồn nào đó, khi anh ta tỏ tình rằng anh yêu mình Quý Kiều.

Câu chuyện tiếp theo của Quý Kiều hứa hẹn đầy bất ngờ và kịch tính. Hãy đón xem và khám phá những điều thú vị trong tác phẩm này!


Giới Thiệu Danh Sách Chương Bình Luận Lưu Truyện

Bình luận