Thông tin truyện

Mê Đắm

Mê Đắm

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Hoàn thành 118 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

VĂN ÁN:

1.

Cố Thanh Sương được mọi người ngợi khen là nữ thần trong giới showbiz, cô có vô số người hâm mộ, thường lọt vào hot search vì nhan sắc xinh đẹp của mình, trụ vững ở vị trí bình hoa lưu lượng hàng đầu trong giới giải trí.

Vào nghề ba năm nay, bối cảnh bí ẩn, bên cạnh cũng không thiếu người theo đuổi, nhưng cô vẫn giữ mình, không để xảy ra tai tiếng, là thần tượng ‘tiêu chuẩn’ trong lòng người hâm mộ.

Mãi cho đến khi người đi đường A bạo lộ ra tin tức, khi Cố Thanh Sương đang quay phim, vào lúc nửa đêm có chủ động bước lên chiếc Rolls-Royce màu đen xa hoa, đi đến biệt thự tư nhân rồi ở đó ba ngày ba đêm. Tin đồn ngay lập tức nổi lên: Chủ đề #Hình tượng nữ thần lạnh lùng thanh khiết của Cố Thanh Sương sụp đổ, nghi ngờ được kim chủ giàu có bao nuôi# lập tức trở nên nóng hổi.

Tất cả các trang mạng đều cật lực moi ra cho bằng được chủ nhân của chiếc xe kia, cuối cùng cũng đào ra được một chút tin tức.

Tiếp tục đào sâu hơn nữa, lại phát hiện là người mà không ai dám chọc tới……..

2.

Hạ Tuy Trầm, nhân vật truyền kỳ trong giới thương nghiệp, xưa nay nổi tiếng cấm dục, lạnh lùng vô tình nhiều năm nay, luôn cài chiếc cúc trên cùng của áo sơ mi trắng, hà khắc với bản thân gần như sắp đạt đến ngưỡng của ‘biến thái’.

Trong vòng đều biết từ nhỏ anh đã cùng sư phụ vào chùa tu hành đạo Phật, trước giờ không gần nữ sắc, luôn được một tạp chí nào đó xếp hạng là nam thần được yêu thích nhất.

Sau đó, dưới tập đoàn Hạ gia, có một công ty thiết kế cao cấp, một năm bốn mùa, đều sẽ ra mắt váy cưới do chính tay Hạ Tuy Trầm thiết kế, nhưng trước giờ lại chưa từng mở bán, khi được phóng viên hỏi về kế hoạch ban đầu của thiết kế này.

Người đàn ông anh tuấn xưa nay ít lời đang xoay xoay chiếc nhẫn trên ngón tay áp út của mình, lời ít ý nhiều nói: [Đây là quà tân hôn tặng cho bà xã tôi.]

Toàn bộ mọi người có mặt tại đó:?!!!!

Trời, anh kết hôn khi nào vậy?

Sau đó nữa, trang Weibo mới mở của Hạ Tuy Trầm bị phát hiện, có người chú ý đến danh sách theo dõi của anh chỉ có một ngôi sao nữ.

Ngay lập tức, làn sóng ăn dưa nổi lên khắp diễn đàn.

Người biết được chút sự tình tiết lộ: Đây chính là Hạ phu nhân mà anh ấy sủng đến tận trời đó.

Mọi người đều không tin người đàn ông tựa thần tiên như Hạ Tuy Trầm, lại nguyện ý vì một người phụ nữa mà hạ phàm, đa phần mọi người đều đoán là do nhỡ tay nhấn nhầm mà thôi.

Tối hôm đó, Hạ Tuy Trầm tự tay đăng Weibo thừa nhận: Anh đợi em, đã rất lâu rồi @Hạ Thanh Sương.

Yêu thì có tội gì?

Kéo thần tiên hạ phàm cùng tôi trầm luân mới có tội.

.


Giới Thiệu Danh Sách Chương Bình Luận Lưu Truyện

Bình luận