Thông tin truyện

Là Anh Yêu Thầm Trước

Là Anh Yêu Thầm Trước

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Hoàn thành 48 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Văn án

Năm ấy cha mẹ ly hôn, Anh Đào theo mẹ trở về nông thôn sống, trấn nhỏ ấy bởi vì cô tới đã có thêm nhiều màu sắc mới, không ít những cậu con trai đã trộm thích cô.

Trình Kiệt lần đầu tiên gặp cô, khi ấy cô đang cầm một cái ô che nắng, đi được hai bước đã phải dừng lại thở dốc hai lần, khuôn mặt xinh đẹp tái nhợt hẳn đi.

Anh cười lạnh, thật mẹ nó yếu ớt mà..

**

Sau khi yêu cô.

Trình Kiệt mỗi ngày đều cõng cô về nhà, còn dỗ dành: “Bảo bối, đồng ý làm bạn gái anh có được không?”

Nhưng chưa chờ được câu trả lời của Anh Đào thì đã nhận được tin tức cô ra nước ngoài, lúc anh tìm tới chỉ còn lại một lá thư với lời lẽ vũ nhục, cô mắng anh si tâm vọng tưởng.

Vài năm sau, ngay lúc Anh Đào vừa về nước đã có thể nhìn thấy ảnh chụp quảng cáo của Trình Kiệt được dán khắp thành phố, thiếu niên ở trấn nhỏ lúc trước bây giờ đã trở thành ảnh đế trẻ tuổi chói mắt rồi.

Công việc đầu tiên của Anh Đào là bác sĩ vào đoàn làm phim dạy cho các diễn viên biết một số cách sơ cứu thông thường, tất cả mọi người đều rất thích cô bác sĩ xinh đẹp này, nhưng duy chỉ có Trình Kiệt khi nhìn thấy cô thì tuyệt sẽ không cho cô chút mặt mũi nào, anh đập bàn, lạnh mắt vội vàng rời đi.

Cô cho là mỗi quan hệ của bọn họ đã chấm dứt tại đây rồi, không nghĩ rằng ngày kết thúc buổi huấn luyện cuối cùng, Trình Kiệt liền nắm chặt lấy tay cô, từng chữ nói ra đều gian nan run rẩy.

“Anh hiện tại, có thể si tâm vọng tưởng không?”

**

Em hỏi anh thích em bao nhiêu?

Anh chính là không có tiền đồ.

Em chỉ cần nhẹ nhàng liếc mắt qua đây một cái, vô thanh vô tức.

Anh liền cúi đầu cam chịu.

~ Trình Kiệt

Ảnh đế đỉnh lưu kiệt ngạo khó thuần Vs Bác sĩ khoa ngoại ôn nhu xinh đẹp thiện lương

#Cửu biệt trùng phùng#


Giới Thiệu Danh Sách Chương Bình Luận Lưu Truyện

Danh sách chương

Bình luận