Thông tin truyện

Có Người Yêu Thầm Tôi 11 Năm

Có Người Yêu Thầm Tôi 11 Năm

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 31 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Hán Việt: Hữu cá nhân ám luyến ngã thập nhất niên

Tác giả: Ngân Bát

Số chương: 30

Editor – Beta: Cherry Lattice

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp, 1v1, Góc nhìn nữ chính, Đơn hướng yêu thầm, Phi song khiết, Chức nghiệp tinh anh, Lính cứu hỏa.

Giới thiệu:

[Nam chính yêu thầm, lính cứu hỏa hormone bùng nổ vs chủ tiệm hoa da trắng mặt xinh]

Mười năm sau, trong cuộc tụ tập với bạn cũ, trong lúc vô tình Tạ Linh Lăng nhặt được một chiếc ví da, phát hiện bên trong lại có một tấm ảnh của cô thời cấp ba.

Khi vật về với chủ, Tạ Linh Lăng lại nghiêm túc cẩn thận nhìn thoáng qua chủ nhân của chiếc ví da Vu Triều, phát hiện sự thay đổi của anh thực sự quá lớn.

Tiệc tùng chấm dứt, Tạ Linh Lăng nửa dựa vào tường, chậm rãi hít một hơi thuốc nhìn người đàn ông trước mắt, ý cười trong veo: “Vu Triều, bây giờ anh có muốn hẹn hò với tôi không? ”

Chỉ thấy vành tai của người đàn ông cao 1 mét 9 đỏ bừng lên, giống như một con sói ngây thơ thẹn thùng không biết phải làm sao.

Tạ Linh Lăng không khỏi bật cười: “Đùa anh thôi! ”

Vu Triều lại nói: “Nhưng mà tôi đã coi là thật. ”

*

Một ngày sau khi xác định quan hệ, Tạ Linh Lăng nhìn người đàn ông cao lớn mặc tạp dề chen chúc trong phòng bếp bận rộn trước sau, bỗng nổi hứng hỏi: “Vu Triều, hay là chúng ta kết hôn đi? ”

Buổi trưa hôm đó, Vu Triều kéo Tạ Linh Lăng đến Cục Dân Chính.


Giới Thiệu Danh Sách Chương Bình Luận Lưu Truyện

Bình luận